SHOPHOUSE

Shophouse The Terra – An Hưng 

Mặt Bằng Tổng Thể The Terra An Hưng
Mặt Bằng Tổng Thể The Terra – An Hưng

 

 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN


Shophouse The Terra – An Hưng là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là “Nhà phố thương mại”. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tại các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng shophouse cũng nhanh chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SHOPHOUSE THE TERRA – AN HƯNG

 

Không giống như việc thuê mặt bằng với giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn, việc sở hữu shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn.

Shophouse The Terra – An Hưng sở hữu nhiều lợi thế và diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất.

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội để bạn có thể đầu tư vào shophouse:

1. VỊ TRÍ CỰC KỲ ĐẮC ĐỊA

Nằm tọa lạc tại vị trí vàng dự án The Terra – An Hưng với 6.5m mặt phố chắc chắn sẽ tạo thành cơn sốt đầu tư trong năm 2020

2. SỐ LƯỢNG HẠN CHẾ

Do Shophouse phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng Shophouse An Hưng theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề, với dự án án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng shophouse có thể lên tới 5%.

Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm.

3. THIẾT KẾ THÔNG MINH

Các căn Shophouse An Hưng The Terra thường được xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở nên vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

  • Mở cửa hàng : Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.
  • Cho thuê làm văn phòng: Shophouse thường có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí đẹp, mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

4. THUẬN TIỆN DI CHUYỂN

Di chuyển cũng là một vấn đề quan trọng đối với cửa hàng do đó các căn shophouse thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm.

Ngoài ra khách hàng không phải trong khu đô thị cũng dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn. Thường thì các căn shophouse sẽ được ưu ái thêm một bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng.

5. THANH KHOẢN TỐT

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

6. DOANH THU TỪ CHO THUÊ CAO

Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

7. CƠ HỘI TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN.

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

NHƯỢC ĐIỂM CỦA THE TERRA – AN HƯNG

Lợi ích nhiều là thế tuy nhiên Shophouse không phải không có những nhược điểm:

1.GIÁ THÀNH

Vị trí đắc địa kết hợp với sự khan hiếm thường sẽ đẩy giá thành các căn shophouse lên cao hơn so với các loại hình bất động sản khác như biệt thự, liền kề.

2. CỘNG ĐỒNG

Yếu tố quan trọng nhất để Shophouse The Terra – An Hưng thành công đó là phải có cộng đồng cư dân đông đảo mới có khả năng sinh lợi nhuận cao.

The Terra – An Hưng chắc chắn sẽ có tác động rất lớn đến sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô, đặc biệt hứa hẹn góp phần vào sự bùng nổ của thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới. 

Vị trí đắc địa, khả năng khoản cao đã khiến không ít nhà đầu tư quan tâm vào dự án The Terra Hào Nam này để đầu tư và kinh doanh, sinh lời. Tuy nhiên, đầu tư vào shophouse cũng cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố. Và để giúp bạn quyết định nên hay không nên mua Shophouse The Terra – An Hưng  thay  The Terra – An Hưng thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những yếu tố dưới đây.

Thứ nhất: Vị trí Shophouse The Terra – An Hưng có đẹp không?  

Shophouse tại dự án The Terra có mặt tiền 7m nằm ngay mặt phố Hào Nam, nơi có lượng người qua lại đông đúc vì vậy nó có lợi thế rất lớn về nguồn khách tại chung cư và khu vực lân cận. Đây chính là yếu tố tiên quyết, đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê của nhà đầu tư.

Thứ hai: Thiết kế Shophouse – An Hưng The Terra có thông minh không?

Căn hộ shophouse tại The Terra – An Hưng có phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt nhau nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán của chủ nhân. Ngoài ra, loại hình nhà phố này cũng có thể dùng làm văn phòng. Với thiết kế thông minh đa chức năng này nên shophouse An Hưng rất hấp dẫn khách hàng là nhà đầu tư cá nhân hay tổ chức.

Thứ ba: Shophouse The Terra – An Hưng Có thuận tiện cho việc di chuyển không?

Thực tế hiện nay, chỗ để xe cho khách hàng khi mua sắm đang là vấn đề nan giải khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Tuy nhiên, shophouse The Terra – An Hưng lại có lợi thế rất lớn là có chỗ để xe rộng rãi với 3 tầng hầm, tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại, di chuyển.

Thứ tư: Khả năng thanh khoản có cao không?

Sở hữu một căn hộ shophouse với vị trí đắc địa, chức năng thương mại vượt trội, mặt tiền thuận lợi cho việc mua bán, dễ cho thuê, di chuyển dễ dàng… nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo ngại về tính thanh khoản của shophouse The Terra – An Hưng

Tuy nhiên, việc phân tích các dự án bất động sản nói chung cũng như dự án Shophouse The Terra – An Hưng nói riêng cần phải được xem xét trên nhiều khía cạnh. Vì vậy, nếu như khách hàng đang có dự định đầu tư tại The Terra – An Hưng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác và kịp thời nhất.

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN